LÀM ĐẸP

Cảnh báo khi nâng cơ căng da bằng Thermage

06/12/2018 - 08:46

Xóa nhăn, căng da với chi phí rẻ tại các cơ sở không uy tín, khách hàng có thể phải nhận những hậu quả đáng tiếc do máy Thermage giả gây ra.

Được đánh giá là công nghệ đảo ngược tuổi tác hiện đại, Thermage sở hữu những điểm nổi bật so với các công nghệ khác trong việc trẻ hoá, xoá nhăn, giúp làn da trẻ lại 5-10 tuổi chỉ sau một lần. Tuy nhiên, vì những ưu điểm trên nhiều địa chỉ làm đẹp không uy tín đã lợi dụng để áp dụng công nghệ giả cho khách hàng. Việc trao lòng tin cho những địa chỉ không uy tín này sẽ khiến bạn phải đối mặt với một trong 3 rủi ro đáng tiếc.

Cảm giác đau rát, rộp đỏ, phỏng da… là những điều bạn sẽ gặp phải khi sử dụng máy Thermage nhái.

Cảm giác đau rát, rộp đỏ, phỏng da… là những điều bạn sẽ gặp phải khi sử dụng máy Thermage nhái.

Mất tiền nhưng không hiệu quả: phải chi ra số tiền lớn để sử dụng dịch vụ, máy Thermage thật sẽ cho khách hàng thấy được sự khác biệt trên làn da chỉ sau một lần, trong khi các loại máy nhái phải kéo dài thời gian trị liệu nhưng không cho hiểu quả rõ rệt.

Nguy cơ bỏng da, gây sẹo: khác với máy chính hãng được thiết kế với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen ở đầu Tip, để bảo vệ da trong suốt quá trình điều trị, công nghệ Thermage giả không được trang bị chi tiết sẽ khiến khách hàng có cảm giác đau khó chịu khi trị liệu, làm bỏng da mặt trong vài giờ đồng hồ, thậm chí là để lại sẹo.

Mất collagen: sử dụng máy giả với mức sóng không ổn định không những không tái tạo được collagen mà còn làm gián đoạn sự tăng trưởng, làm đứt gãy các liên kết collagen, da mất tính đàn hồi, lão hoá nhanh hơn và không có khả năng khắc phục.

Thu Minh tin tưởng sử dụng công nghệ Thermage CPT để lấy lại làn da không tuổi.

Thu Minh tin tưởng sử dụng công nghệ Thermage CPT để lấy lại làn da không tuổi.

Trái lại, công nghệ Thermage chính hãng lại có những tác động khác biệt, theo bác sĩ da liễu Vũ Thái Hà – chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm tại một hệ thống làm đẹp uy tín cho biết: “Thermage là một trong những công nghệ tiên tiến trong việc nâng cơ, xoá nhăn không xâm lấn. Điểm đặc biệt ở máy Thermage CPT chính hãng đó là cơ chế độ dốc nhiệt đảo ngược, có khả năng tác động sâu hơn vùng da trị liệu so với các loại máy khác, làm co thắt collagen ngay lập tức, săn chắc biểu bì, khôi phục nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu hay để lại bất kỳ tổn thương nào, điều mà các loại máy thường hay máy giả không thể làm được”.

Sự khác biệt thấy rõ của Thu Minh trước và sau một buổi trị liệu với Thermage. Cận cảnh quá trình trị liệu của Thu Minh tại đây.

Sự khác biệt thấy rõ của Thu Minh trước và sau một buổi trị liệu với Thermage. Cận cảnh quá trình trị liệu của Thu Minh tại đây.

Bên cạnh đó, các trường hợp như da sần vỏ cam, lỗ chân lông to cũng được giải quyết triệt để chỉ sau một lần điều trị mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để phân biệt những công nghệ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ đối với người sử dụng là điều khó khăn. Bởi vậy, để không vướng vào những dịch vụ giả , khách hàng cần có những sự lựa chọn thông minh, lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.