Vụ thi thể đôi nam nữ bên cạnh ô tô ở Đà Nẵng: Nghi do mâu thuẫn tình cảm
Theo người dân chứng kiến vụ việc, ô tô này di chuyển đến địa điểm trên thì dừng lại. Người phụ nữ bị người đàn ông dùng dao đâm gây thương tích. Sau đó người phụ nữ mở cửa xe bước xuống và gục tại chỗ.
Theo thông tin từ báo Người Lao Động, liên quan vụ việc hai người tử vong bên ô tô bị đốt cháy trên đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vào sáng nay, đến 10 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y, gỡ phong tỏa hiện trường.

Đến 10 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng hoàn tất khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Báo Người Lao Động
Trích xuất camera nhà dân gần lô đất 149 đường Hoàng Thị Loan, khoảng 7 giờ 15 phút sáng ngày 22/4, một chiếc xe ô tô hiệu Xpander, mang biển số dịch vụ 43H-024.63 đang đi thì bất ngờ dừng lại giữa đường.
Lúc này, camera ghi lại cảnh hai người ngồi ghế trước của ô tô. Người đàn ông mặc áo trắng bất ngờ lao sang ghế phụ, chèn ép người phụ nữ rồi có hành vi dùng vật nhọn tấn công nạn nhân này.
Bị tấn công liên tiếp, nữ nạn nhân kêu la thảm thiết. Sau một lúc giằng co, người phụ nữ mở được cửa xe nhưng ngã xuống, nằm thoi thóp bên cửa phụ bên tài của xe.
Người đàn ông sau đó ngồi cạnh bên, thẫn thờ. Một lúc sau thì ông này vào xe đóng cửa rồi ô tô bốc cháy...

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án mạng - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ
Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, người dân đã dùng bình cứu hỏa chữa cháy nhưng người đàn ông đã tử vong trên xe.
Qua xác minh, người đàn ông tên là H.A.T. (32 tuổi, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) và người phụ nữ tên là N.T.M.Q. (32 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng).
Hai người này có quan hệ yêu đương và nghi là đang có mâu thuẫn.