NHỊP SỐNG

Cháy nhà ở Tiền Giang khiến 4 người chết, đã đưa được các thi thể ra ngoài

10/04/2025 - 12:49

Đến 9h35 phút ngày 10/4, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, đến 7h30 ngày 10/4, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ cháy nhà khiến 4 người chết xảy ra tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đến 9h35 phút, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy được đưa ra khỏi hiện trường.

 

 

 Đến 9h35 phút, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy được đưa ra khỏi hiện trường - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

 Đến 9h35 phút, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy được đưa ra khỏi hiện trường - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Trước đó, theo thông tin từ VTC News, khoảng 1h, người dân tại phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phát hiện lửa phát ra từ một căn nhà trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nối thông ra đường Yersin nên đã hô hoán mọi người dập lửa, đồng thời báo lực lượng chữa cháy.

Tuy nhiên do đám cháy lớn, căn nhà bị cháy lại nằm sâu trong hẻm nhỏ chỉ rộng khoảng 1,5m nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 3h cùng ngày thì đám cháy được dập tắt.

Theo nhận định ban đầu, đám cháy xuất phát tại gác lửng của ngôi nhà rồi lan ra phía sau thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Bốn người tử vong khi đang ngủ trong nhà. 

Qua kiểm tra sơ bộ, lực lượng chức năng xác định có bốn người chết gồm bà H.Th.Th.T. (chủ hộ); ông Ng.M.H. (50 tuổi, là chồng bà T.); bà H.Th.N.D. (47 tuổi, em gái bà T.) và Ng.H.Kh.Đ. (18 tuổi, con bà D.).

 Hiện trường vụ cháy - Ảnh: VTC News

 Hiện trường vụ cháy - Ảnh: VTC News

 Các lực lượng chức năng đang di dời những vật dụng bị cháy trong ngôi nhà ra ngoài - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

 Các lực lượng chức năng đang di dời những vật dụng bị cháy trong ngôi nhà ra ngoài - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Ông Nguyễn Quang Thành - phó chủ tịch UBND TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - cho biết trước mắt các lực lượng chức năng đang tập trung tìm kiếm và đưa các thi thể ra ngoài, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ cháy. Bên cạnh đó, UBND TP Mỹ Tho sẽ hỗ trợ 25 triệu đồng/người chết.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, đại diện công ty, nơi bà H.Th.Th.T. làm việc cũng đã đến để chia buồn cùng gia đình và hỗ trợ 10 triệu đồng.

Theo GIA ĐÌNH VIỆT NAM
Nguồn: https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chay-nha-o-tien-giang-khien-4-nguoi-chet-a-ua-uoc-cac-thi-the-ra-ngoai-727028.html
...