Tin tức virus Corona Vũ Hán mới nhất 3/2/2020: Việt Nam đã có 8 trường hợp nhiễm virus Corona
03/02/2020 - 08:29
Tin tức virus Corona Vũ Hán ở Việt Nam mới nhất, nóng nhất 24 giờ hôm nay ngày 3/2/2020: Số người mắc bệnh trên thế giới: 17.387 trường hợp, 362 người tử vong; Việt Nam 8 trường hợp nhiễm virus Corona
Số liệu cập nhật về tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV đến 7 giờ ngày 3/2/2020
- Số người mắc bệnh trên thế giới: 17.387 trường hợp, 362 người tử vong (trong số đó, 361 người ở Trung Quốc, 01 người ở Philippines).
- Tại Việt Nam: Số người mắc bệnh là 08 trường hợp. Trong đó: 02 cha con người Trung Quốc (01 người đã khỏi); 03 công dân Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc; 01 công dân Việt Nam là lễ tân có tiếp xúc gần với 2 cha con người Trung Quốc, 01 công dân quốc tịch Mỹ quá cảnh 2 tiếng ở Vũ Hán rồi bay về Việt Nam, 01 ca mới phát hiện.
Hiện đã có 26 quốc gia ghi nhận 182 trường hợp nhiễm bệnh virus Corona Vũ Hán.
Tình hình virus Corona Vũ Hán tại Việt Nam mới nhất hôm nay 2/2/2020
Số người đang cách ly vì nghi nhiễm và liên quan tới virus Corona: 165 (Trong đó, 92 người có biểu hiện sốt, ho, 73 người không có biểu hiện sốt, ho, khó thở nhưng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Corona).
Tối ngày 2/2, Văn phòng Chính Phủ đã có công văn hỏa tốc gửi Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế về việc cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống virus Corona.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao cho Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn các địa phương về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non và học sinh tiểu học, THCS, THPT tạm nghỉ học.
Trong ngày, có 16 tỉnh, thành công bố kế hoạch cho học sinh nghỉ phòng dịch virus Corona.
Xem thêm clip: Cách phân biệt bị virus Corona với cảm lạnh thông thường
Theo Gia đình mới
Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/tin-tuc-virus-corona-vu-han-tai-viet-nam-moi-nhat-3-2-2020-d34017.html
...