LÀM ĐẸP

Cô gái mặt tròn để tóc kiểu nào cho khuôn mặt thon gầy?

22/05/2020 - 15:01

Các cô gái có khuôn mặt tròn hãy nhìn qua tham khảo những kiểu tóc này để khiến khuôn mặt tròn trở nên gầy hơn nhé.

Các cô gái có khuôn mặt tròn hãy nhìn qua tham khảo những kiểu tóc này để khiến khuôn mặt tròn trở nên gầy hơn nhé.

Mỗi mùa mới, các cô gái lại săn tìm cho mình một kiểu tóc thời trang và hợp với khuôn mặt. Đây cũng là điều mang lại cho mọi người cảm giác mới mẻ, nhưng trước khi thay đổi kiểu tóc, bạn có thể cân nhắc xem nó có phù hợp với mình không. Muốn biết kiểu tóc nào phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn? Hãy xem 3 kiểu tóc có độ dài khác nhau:

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

1. Tóc ngắn

Mặc dù khuôn mặt tròn trông trẻ trung và dễ thương, nhưng nếu bạn chọn tóc mái hoặc kiểu tóc không được trang trí đầy đủ, nó sẽ làm cho khuôn mặt to hơn. Nếu là tóc ngắn, nên sử dụng Bob ngắn với độ dày nhỏ. Phần tóc mái ngay lập tức tạo đường viền ba chiều cho khuôn mặt.

 

 

 

 

2. Tóc dài đến vai

Một đặc điểm khác của khuôn mặt tròn là khoảng cách giữa xương gò má và khuôn mặt có cùng độ dài, vì vậy bạn có thể thử nhìn kiểu tóc với một phần mở rộng, chẳng hạn như tóc mái bằng, dài tới ngang vai thấp và thẳng, có thể làm cho tỷ lệ thị giác ngay lập tức khuôn mặt nhỏ ấn tượng.

 

 

 Cô gái mặt tròn để những kiểu tóc này phù hợp tạo cảm giác mặt gầy hơn.

 Cô gái mặt tròn để những kiểu tóc này phù hợp tạo cảm giác mặt gầy hơn.

3. Tóc dài

Tóc dài lãng mạn không chỉ toát lên vẻ nữ tính thanh lịch, mà còn thêm những lọn tóc để làm cho vẻ ngoài quyến rũ hơn, nhưng những cô gái có khuôn mặt tròn khuyên bạn không nên để những lọn tóc to rõ ràng với tóc dài, bởi vì nó dễ làm cho khuôn mặt tròn hơn. Chỉ những lọn xoăn siêu nhỏ và nhiều mới có thể cho thấy mức độ sửa đổi lý tưởng cho khuôn mặt bớt tròn.

 

 

 

 

Phần kết luận:

Là một khuôn mặt tròn, bạn có quá lo lắng trước khi cắt tóc, lo lắng rằng việc sửa đổi không tốt sẽ khiến khuôn mặt bạn trông mập hơn 3kg, cho dù không thể tăng cường thông qua việc buộc tóc hay phụ kiện, sau đó bắt đầu với mái tóc có độ dài khác nhau ở trên. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp cho gương mặt tròn của mình và mang nó đến nhà tạo mẫu tóc để họ giúp bạn dễ dàng tạo ra một khuôn mặt mỏng đáng ghen tị.

Nguồn: CÔNG LÝ XÃ HỘI . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình