GIẢI TRÍ

Tình yêu và tham vọng tập 2: Bạn gái chết, Minh bỏ Hoàng Thổ về sống như người rừng

24/03/2020 - 10:58

Bạn gái bị mất đã 3 năm nhưng Minh không chấp nhận sự thật và quyết từ bỏ công ty Hoàng Thổ. Linh bắt đầu có cảm tình với sếp Phong chỉ vì một món quà được tặng. Phong đến tận bệnh viện nơi mẹ Minh điều trị để nguyền rủa bà chết sớm…

… là những diễn biến sẽ có trong tập 2 phim “Tình yêu và tham vọng”.

Bạn gái bị mất đã 3 năm nhưng Minh không chấp nhận sự thật và quyết từ bỏ công ty Hoàng Thổ. Linh bắt đầu có cảm tình với sếp Phong chỉ vì một món quà được tặng. Phong đến tận bệnh viện nơi mẹ Minh điều trị để nguyền rủa bà chết sớm… là những diễn biến sẽ có trong tập 2 phim “Tình yêu và tham vọng”.    

 

 

Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 2:

Trong tập tối nay bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Sơn đến tận nơi Minh ở để khuyên bạn thân mình trở về với thực tại, chấp nhận sự thật rằng Thùy Chi đã qua đời cách đây 3 năm. Tuy nhiên anh lại nhận được câu trả lời trong tuyệt vọng của bạn mình.

“Vẫn chưa tìm thấy xác Thùy Chi, điều đó có nghĩa là cô ấy vẫn còn sống. Ông không hiểu à?”, Minh giải thích.

 

 

 Sơn liền quát lên khi thấy bạn mình ngu muội: “Ông tỉnh táo lại đi, đối diện với sự thật đi”.

 Sơn liền quát lên khi thấy bạn mình ngu muội: “Ông tỉnh táo lại đi, đối diện với sự thật đi”.

Không chấp nhận sự thật này, Minh liền đuổi thẳng cổ bạn mình: “Nếu anh còn tiếp tục nói tới điều này thì đừng bao giờ quay trở lại đây nữa”.

“Tôi biết là ông đau lòng, nhưng có những thứ không thể thay đổi được. Ông có biết là trong suốt 3 năm qua mẹ ông đã phải gồng mình chống đỡ công ty như thế nào không? Bách Hợp đang thôn tính Hoàng Thổ đấy”, Sơn kể những khó khăn mà gia đình Minh đang gặp phải.

Nhưng anh lại nhận được câu trả lời phũ phàng: “Thì sao chứ? Tôi và Hoàng Thổ không có liên quan gì cả”.

“Không liên quan? Ông nghĩ là Thùy Chi muốn ông sống như một thằng người rừng thế này à”, Sơn nói.

Trong một diễn biến khác, Linh vui mừng ra mặt khi nhận được món quà là một chiếc đồng hồ của Phong. Điều này khiến cô bạn thân – Phương nhận thấy rõ và bắt đầu nghi ngờ: “Cô biết là vì sao anh ta lại tặng cô đồng hồ không? Là để nhắc nhở cậu phải làm việc từng giây từng phút. Anh ta sẽ bắt cậu phải làm việc tới chết như cái đồng hồ hết pin ấy”.

 

 

 Tuy nhiên Linh lại rất vui mừng và nói hùa: “Hóa ra đây không phải là cái đồng hồ mà là cái còng tay hay là quả bom hẹn giờ”.

 Tuy nhiên Linh lại rất vui mừng và nói hùa: “Hóa ra đây không phải là cái đồng hồ mà là cái còng tay hay là quả bom hẹn giờ”.

“Nhìn cái mặt hớn hở của cậu người ta lại tưởng cậu đang nhận được quà của người yêu đấy”, Phương nói.

Bà Khuê – bà chủ của công ty Hoàng Thổ - mẹ của Minh đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư thì đột nhiên Phong – ông chủ của công ty đối đầu – Bách Hợp đến thăm và mang theo món quà dành cho dịp đi… viếng.

Thấy bà Khuê kinh ngạc khi thấy mình, Phong liền bước đến nói: “Tôi đến tiễn bà thêm một đoạn đường cuối”.

 

 

 Bà Khuê hét lên: “Cậu ra khỏi đây ngay. Cậu cút đi. Cút ngay không tôi gọi người bây giờ”.

 Bà Khuê hét lên: “Cậu ra khỏi đây ngay. Cậu cút đi. Cút ngay không tôi gọi người bây giờ”.

“Tôi đang nghĩ là không biết khi bà chết đi rồi thì chồng bà có chào đón bà ở thế giới bên kia không? Hay là bà sẽ giết chết ông ta thêm một lần nữa. Bà đi chết đi”, Phong quát lên.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 2 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối 24/3 trên VTV3.

Nguồn: BÁO THỜI ĐẠI . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình