GIẢI TRÍ

File ghi âm Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến: Sự thật ra sao?

20/02/2021 - 08:01

Ngay sau khi Mỹ Tâm đăng đàn phân bua, tờ báo mạng phỏng vấn cô cũng thêm đoạn ghi âm vào trong bài.

Trưa 19/2, showbiz Việt được phen náo động khi Mỹ Tâm xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, xác nhận có mối quan hệ tình cảm với Mai Tài Phến. 

Nguyên văn chia sẻ của Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn như sau: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là 'anh' còn bạn ấy vẫn gọi tôi là 'cô Út' (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải 'rào trước đón sau'.

Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm" (Nguồn: VnExpress).

 

 

Mỹ Tâm cho biết cả hai thích nhau, chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm khi gặp được người đàn ông tốt.

Khi tin vui chiếm sóng mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc mừng, phía Mỹ Tâm có động thái bất ngờ. Quản lý Mỹ Tâm gây hoang mang khi đăng đàn tiết lộ phản ứng của nữ ca sĩ khi đọc được câu chuyện này. 

"Bài báo gây hiểu lầm ghê nhỉ?"; "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời?"; "Chị còn hết hồn hơn em. Chắc do hiểu lầm thôi, không sao"; "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thật rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha"..., là những gì Mỹ Tâm nói khi trò chuyện với quản lý.

 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Tối cùng ngày, "họa mi tóc nâu" lên mạng xã hội phân trần chuyện hẹn hò. Cô khẳng định thông tin yêu Mai Tài Phến chỉ là câu chuyện chắp vá, lập lờ.

"Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay. Nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này", Mỹ Tâm có vẻ bức xúc.

 

 

Ngay sau khi Mỹ Tâm đăng đàn phân bua, tờ báo mạng phỏng vấn cô cũng thêm đoạn ghi âm vào trong bài.

Nguyên văn những gì Mỹ Tâm chia sẻ về Mai Tài Phến như sau: "Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn. 

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng 'anh' luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu 'Anh qua đây' mà. Phến vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại.

Tôi tầm tuổi này rồi, đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng phải con nít đâu để mà mọi người phải đi rẽ câu chuyện của tôi ra theo ý của mọi người được.

Tôi thích cái gì là chuyện của tôi, giờ tôi quen ai hay làm gì thì mọi người cũng đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn tróc luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết". 

Được hỏi thích Mai Tài Phến ở điểm nào, Mỹ Tâm bảo: "Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện nên khi chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Tôi thấy vậy là được rồi. Những tình cảm đó thì mình nên giữ.

Bạn ấy không làm gì tổn hại đến mình, chỉ muốn giúp mình thôi, làm cho mình cảm thấy có những năng lượng tích cực, làm cho mình có cảm giác là họ sẵn sàng ở bên cạnh trong bất kỳ tình huống nào.

Họ cũng chẳng nhờ vả, xin xỏ mình cái gì, nên mình cũng không có lý do gì để mà từ chối một tình cảm bạn bè, hay dù có thể hơn nữa cũng không lý do gì từ chối nếu mà có duyên".

Nguồn: 2sao . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây