GIẢI TRÍ

Đừng bắt em phải quên 9: Em gái mưa thả thính trắng trợn, Ngân vẫn tin chồng

20/03/2020 - 07:15

Đừng bắt em phải quên tập 9 phát sóng 21h tối 20/3 trên VTV1. Linh (Kinh Oanh) không từ bỏ cơ hội nào để ở gần Luân, còn ngang nhiên nói ngày xưa mà biết sự thật thì anh chết với cô.

Em gái mưa trắng trợn thả thính

Em gái mưa trắng trợn thả thính

Linh (Kim Oanh) và Luân (Hoàng Hải) ngồi ăn kem ôn lại chuyện xưa. “Hồi xưa anh to cao hơn Thịnh mà, cho nên anh xếp hàng là không bị chen ngang. Với lại hồi xưa anh dành thời gian cho hai người tâm sự”, Luân nói.

Linh luôn tìm cách gợi chuyện xưa

Linh luôn tìm cách gợi chuyện xưa

Linh bĩu môi: “Em lại cứ tưởng ngày xưa mình vô duyên, vô dáng anh không thèm để ý chứ em mà biết được sự thật như thế này nhá, thì anh chết với em.

Ngân vẫn tin chồng

Ngân vẫn tin chồng

Ngọc sau khi bị mẹ tát vì tội lấy xe máy chạy đuổi theo ô tô của bố nói lời xin lỗi mẹ. “Con xin lỗi mẹ, nhưng thực sự cô Linh...”, Ngọc chưa kịp nói hết câu bị mẹ cắt ngang. “Mẹ tin bố và mẹ cũng tin vào mối quan hệ của bố và vợ chồng cô Linh bao năm qua, thế cho nên từ giờ con không phải bận tâm về chuyện này nữa”, Ngân giải thích.

Ngọc lo bố bị lung lung trước em gái mưa

Ngọc lo bố bị lung lung trước em gái mưa

Ngọc chưa chịu thua: “Một người phụ nữ đẹp lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình vững mãi được không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ ạ”.

Đừng bắt em phải quên tập 9 phát sóng 21h tối 20/3 trên VTV1

Nguồn: BÁO TIỀN PHONG . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình