NỘI TRỢ

Mì spaghetti trộn thập cẩm

12/04/2020 - 11:00

Một món ăn kết hợp giữa cả ẩm thực tây và ta sẽ mang đến cho bạn hương vị vừa lạ lẫm vừa quen thuộc.

 

 

Nguyên liệu:

- 0,5 kg thịt nạc vai- 1 cái súp lơ xanh- 1 củ cà rốt- 2 cây cần tây thái nhỏ- 1 bát con đậu Hà Lan- 1 bó mì spaghetti- 1 muỗng canh xì dầu- 2 muỗng canh đường nâu- 1 muỗng canh dầu hào- Gừng tươi, ớt bột- 1 thìa nhỏ dầu mè.

Cách làm:

- Rửa sạch thịt, để nguyên tảng, ướp với xì dầu, tỏi, đường nâu, dầu hào, gừng, dầu mè, ớt bột tùy thích. Hầm thịt trong nồi khoảng 3-4 tiếng.

- Khi thịt hầm xong, bỏ ra khỏi nồi để nguội bớt rồi xé thịt theo thớ.

- Đổ lại thịt vào nồi. Cho súp lơ xanh, cà rốt, cần tây, đậu Hà Lan vào đun trong nhiệt độ cao khoảng 15- 30 phút hoặc đến khi rau mềm.

- Nấu mì spaghetti theo hướng dẫn trên bao bì, đổ ra rổ cho ráo nước.

- Trộn mì với hỗn hợp rau và thịt, dùng nóng.

Theo NGOISAONET
Nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/mi-spaghetti-tron-thap-cam-3566905.html
...