Làm chả giò phô mai vừa ngon vừa hấp dẫn giúp bé yêu tăng cân
Cách làm chả giò phô mai nhân tôm ngọt thơm béo ngậy dưới đây sẽ giúp bé yêu nhà bạn ăn ngon miệng và dễ dàng tăng cân.
Hướng dẫn làm chả giò phô mai dành cho bé
Nguyên liệu làm chả giò phô mai
1 nửa bông cải xanh
6-8 con tôm tươi
Một ít muối, hạt tiêu
5ml dầu oliu
15 lá bánh tráng
5-6 lát phô mai mozzarella
Một ít phô mai mozzarella bào
Dầu ăn
Cách làm chả giò phô mai
Đầu tiên, bông cải xanh sơ chế, luộc qua. Tôm cũng luộc qua. Thái nhỏ tôm và bông cải, cho vào bát rồi thêm chút muối, hạt tiêu, dầu oliu trộn đều.
Tiếp đó, bạn chia mỗi lát phô mai làm 3 phần. Trải bánh tráng ra thớt, cho một phần phô mai vào, thêm tôm đã trộn cùng phô mai bào lên trên.
Rồi bạn dùng cọ quét một lớp nước vào mép bánh tráng sau đó cuộn lại rồi miết chặt mép lại.
Xong bạn đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh tráng vào chiên cho đến khi chín vàng giòn là xong món chả giò phô mai béo ngậy và bổ dưỡng dành cho bé.
->Cách chế biến món tôm hùm phô mai bỏ lò thơm ngon, béo ngậy
Xem thêm: Cách làm bánh pizza phô mai không cần bột bánh (Nguồn: Jastermade)