NỘI TRỢ

Cách làm mực chiên dai giòn

26/10/2018 - 07:30

Mực chiên vàng thơm sẽ là món ăn thích hợp với mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt làm đồ nhắm rất thích hợp.

muc-chien-dai-gion1-2018-10-23-05-48_0_0

Nguyên liệu:

- 400 gr mực ống

- Bột chiên giòn

- 1 quả trứng

Cách làm: 

muc-chien-dai-gion2-2018-10-23-05-48_0_0

Bước 1: Mực ống sơ chế sạch.

muc-chien-dai-gion3-2018-10-23-05-48_0_0

Bước 2: Thái mực khoanh dầy khoảng 0,5 cm, rồi ướp các loại gia vị trong 5 phút. 

Bước 3: Lăn đều mực qua lớp bột chiên giòn sao cho bột phủ kín khoanh mực.

muc-chien-dai-gion4-2018-10-23-05-48_0_0

Bước 4: Cho vào chảo dầu nóng chiên đến khi mực vàng giòn. Vớt mực ra, để lên giấy thấm dầu và trình bày ra đĩa rồi thưởng thức cùng chút tương ớt chua ngọt.

Chúc các bạn thành công!

Theo Phunusuckhoe/Ngoisao.net
Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/muc-chien-dai-gion-c24a300365.html
...