KHÁM PHÁ

Trắc nghiệm: Bạn là người can đảm hay rụt rè trong tình yêu?

13/08/2020 - 15:43

Bạn thấy bộ váy bé gái nào dưới đây đẹp nhất?

 

 

A. Bạn là người rất can đảm trong tình yêu, dám thể hiện cảm xúc, theo đuổi người mình thích. Bạn không dễ rút lui hay bỏ cuộc, dù con đường tình ái có chông gai đến cỡ nào. Bạn sẵn sàng chinh phục người ấy tới tận cùng, làm mọi cách để có được người mình yêu. Nói chung, không chỉ trong tình cảm, hầu như trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều thể hiện thái độ quyết tâm và dũng cảm. Chỉ có điều, bạn vẫn thiếu chút may mắn, chưa thể gặp được "chân ái" của đời mình.

B. Trong tình yêu, bạn thụ động, rụt rè và có phần nhút nhát. Bạn thiếu dũng khí đấu tranh, chẳng dám giành lấy hạnh phúc bằng chính sức mình. Bạn có xu hướng chờ đợi, mong đối phương chủ động tấn công mình, thay vì tỏ tình với người ta. Thậm chí, cho dù có người tiếp cận theo đuổi, bạn cũng không dám vươn tay ra đón nhận, vì sợ hãi và lo lắng. Bạn cần can đảm hơn, sống thật với cảm xúc, nếu không muốn sau này phải luyến tiếc.

C. Bạn là người can đảm và may mắn trong tình yêu. Sự mạnh mẽ của bạn không quá phô trương và táo bạo. Nói cách khác, bạn biết tiến biết lùi đúng lúc đúng chỗ khi tương tác với người khác giới, hay khi "thả thính" người mình thích. Bạn không vồ vập, hùng hổ tấn công trực diện, dai dẳng đeo bám người ta. Thay vào đó, bạn khéo léo, biết cách thể hiện tình cảm văn minh và lành mạnh, cho nên người trong cuộc cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái với bạn. Hơn nữa, bạn cũng không mù quáng. Bạn luôn xác định xem đối phương có xứng đáng để mình tốn công tốn sức chinh phục hay không. Sau đó, bạn mới đầu tư thời gian và công sức, kiên trì chờ đợi họ. Bằng không, bạn sẽ rũ bỏ tình cảm này ngay lập tức.

D. Với chuyện tình cảm, bạn là người khá dè chừng, nhưng không hề rụt rè hay hèn nhát. Kiên nhẫn là phong cách yêu đương của bạn. Khi gặp được đối tượng mình thích, bạn sẽ không dồn dập "tấn công" họ ngay. Bạn từ từ tìm hiểu, tiếp cận và làm quen với họ, rồi dần dần xác minh xem cảm xúc mà họ dành cho bạn như thế nào. Sau đó, bạn mới quyết định nên làm gì tiếp theo. Bạn đủ kiên nhẫn để chờ đợi người trong cuộc nảy sinh tình cảm với mình. Nói chung, bạn hay trải nghiệm những cuộc tình mô-típ "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: IONE . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình