KHÁM PHÁ

Số trời định: Nhà có 1 trong 4 cặp đôi này, viên mãn cả tình lẫn tiền, con cái giỏi giang lễ phép

12/05/2022 - 08:45

Theo tử vi học 4 cặp đôi dưới đây nếu lấy nhau sẽ vô cùng thuận lợi may mắn, càng ở bên nhau càng hạnh phúc.

Tuổi Thìn và tuổi Mão

Trong tử vi học 2 con giáp này mà kết đôi với nhau thì đấu khẩu như cơm bữa, thật sự khiến người xung quanh nhìn vào còn thấy đau đầu, khó chịu. Tuổi Thìn là người hoạt bát, có phần tinh quái và đặc biệt là có thói “lắm lời”. Tuy tuổi Mão cũng rất dễ chịu, biết cách quan tâm nhưng họ cũng rất ghét bị cằn nhằn lâu bên tai. Vì vậy, khi quá sức chịu đựng thì cuộc khẩu chiến sẽ nổ ra.

Bên cạnh đó, do bản tính xởi lởi, đôi khi qua loa của tuổi Thìn lại khiến người cầm tinh con mèo không vừa mắt, đây cũng là nguyên nhân khiến họ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh. Tuy vậy, do tính cách mau nóng mau nguội nên việc đấu khẩu kết thúc trong sự nhẹ nhàng, điều đó càng khiến họ hiểu nhau hơn.

 

 

Tuổi Dần và tuổi Hợi

Cả hai con giáp này đều rất chân thành đối với tình yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không cãi nhau. Mỗi người đều dành tình cảm từ tận sâu trong đáy lòng đến với nửa kia nhưng do cách biểu đạt khác nhau, khiến đôi bên không đủ thấu hiểu, dễ sinh ra hiểu lầm rằng đối phương đang lạnh nhạt và bỏ rơi mình, dẫn đến âu lo, hoài nghi rồi phát sinh khẩu chiến.

Tuổi Dần và Tuổi Hợi nếu muốn giảm bớt va chạm khi ở bên nhau thì mỗi người phải tập thích nghi và hiểu được tính cách, cách thể hiện tình cảm của đối phương. Nếu làm được điều này thì mối quan hệ sẽ ngày càng gắn bó, nồng nhiệt. Sự mạnh mẽ của Dần kết hợp với sự lương thiện của tuổi Hợi sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Về cơ bản, Thìn và Tỵ có bản chất khá giống nhau. Họ đều là những con giáp kiên cường và luôn tự tin vào bản thân của mình. Nếu kết hợp lại, Thìn – Tỵ rõ ràng có khả năng tạo ra những thành công vang dội mà chưa chắc con giáp khác có thể làm được.

Tuổi Tỵ có tính vội vã, muốn gì thì sẽ làm cho bằng được và đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những vấp ngã không đáng có. Tuy nhiên, tuổi Thìn thì ngược lại, họ chín chắn, thấu đáo luôn biết nhìn xa trông rộng và dự trù được mọi rủi ro nên sẽ không dễ dàng gục ngã. Cũng chính vì sự trái ngược này mà cuộc sống gia đình không lúc nào được yên ổn. Họ thường cãi nhau, tranh luận, phản bác ý kiến của nhau. Vì thế, nếu muốn gia đình hạnh phúc, hãy bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo và sau cùng sẽ đưa ra quyết định đúng đắn để tốt cho cả hai.

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Tuổi Tý thông minh, sắc sảo và có tài ngoại giao tốt nên sự nghiệp khá thành công. Tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần mẫn, lại hiền lành chất phác. Cặp đôi này khi kết hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc may mắn, cuộc sống ngày càng thịnh vượng. Tuy có rất nhiều bất đồng quan điểm, hay khắc khẩu nhưng cả hai vẫn giải quyết êm đẹp, không ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm và gia đình.

Trong cuộc sống dù đôi khi có tranh cãi nhau nhưng cả hai vẫn luôn chu toàn, cố gắng vun vén gia đình. Người chồng tuổi Tý luôn có trách nhiệm với gia đình, là trụ cột vững chắc. Nữ tuổi Sửu là người vợ tâm lý, khiêm nhường, tận tụy vì chồng con.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: THỂ THAO VĂN HÓA . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây