KHÁM PHÁ

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là cô gái hay đầu lâu?

23/02/2021 - 12:07

Trong bài trắc nghiệm vui này, hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong mỗi bức hình sẽ giúp khám phá nhiều khía cạnh bí ẩn trong tính cách cũng như con người bạn.

Bài trắc nghiệm vui đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, con người hay quan điểm tình yêu của mình, giúp bạn dễ dàng khám phá những khía cạnh ẩn giấu mà bản thân còn chưa nhận ra.

Hãy nhìn vào các bức vẽ và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì.

Hình 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là cô gái hay đầu lâu?

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là cô gái hay đầu lâu?

 • Đầu lâu: Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhận thấy là một chiếc đầu lâu, bạn chắc hẳn là người thực tế và hay hoài nghi. Đối với bạn, mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đều là phù du và cuộc sống thật sự thì phải luôn đối diện, vượt qua khó khăn.
 • Một người phụ nữ: Hình ảnh người phụ nữ cho thấy bạn nhẹ dạ cả tin, sự ngây thơ bẩm sinh thường khiến bạn khó nhận thấy các mối đe dọa hoặc vấn đề đang xảy ra. Điều đó khiến bạn dễ choáng ngợp và khó khăn nếu rơi vào tình huống xấu trong cuộc sống thực tại.

Hình 2

 • Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là đàn ông hay phụ nữ?

  Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là đàn ông hay phụ nữ?

  Đàn ông: Nếu bạn là phụ nữ, việc nhìn thấy hình ảnh người đàn ông đầu tiên cho thấy bạn đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn hoặc  bạn đời; nếu đã có người yêu thì bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc, hai người đang có mối liên kết tình cảm mạnh mẽ khó tách rời. Còn nếu bạn là đàn ông, rất có thể bạn đang có nỗi lo lắng liên quan đến một người đàn ông khác.
 • Phụ nữ: Nếu bạn là phụ nữ, điều này cho thấy thái độ sống rất tích cực và hòa hợp với chính mình của bạn. Còn nếu là nam giới, bạn thực sự đánh giá cao vẻ đẹp của phụ nữ, có thể bạn đang đồng cảm với người phụ nữ nào đó và mong đợi cô ấy cũng cảm thấy như vậy.

Hình 3

 • Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là đàn chim hay khuôn mặt?

  Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là đàn chim hay khuôn mặt?

  Đàn chim: Hình ảnh đàn chim đang bay lên cho thấy cuộc sống tình yêu hiện tại của bạn giống như chiếc tàu lượn siêu tốc, mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng và không có được kết quả như mong muốn. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh.
 • Khuôn mặt: Có thể bạn đã tìm thấy được một người có thể hiểu bạn hoàn toàn, một người đồng điệu và có thể sẵn sàng ở bên bạn bất kể lúc nào.

Hình 4

 • Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là người phụ nữ hay khuôn mặt?

  Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là người phụ nữ hay khuôn mặt?

  Khuôn mặt: Nếu nhìn thấy khuôn mặt buồn này, có thể bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi những tổn thương về một mối quan hệ trong quá khứ, và hiện tại bạn vẫn chưa muốn mở lòng với những mối quan hệ khác. 
 • Người phụ nữ: Hình ảnh người phụ nữ ôm trọn thân mình cho thấy bạn là người sống khá khép kín và có tính cách độc lập. Bạn là kiểu người hoàn hảo khi muốn tận hưởng độc thân của mình.
Nguồn: VTC NEWS . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình