KHÁM PHÁ

Bị thần tài 'trách phạt', 3 con giáp bị tiểu nhân tìm đến phá hoại trong 3 tháng tới

14/02/2020 - 08:00

3 tháng tới sẽ là những ngày vô cùng vất vả vì bị tiểu nhân quấy phá của 3 con giáp có tên dưới đây.

TUỔI TÝ

Tý chịu thương chịu khó, chăm chỉ kiếm tiền thế nhưng thời gian tới lại không mấy may mắn khi thành quả không được như ý. Dù đã cố gắng hết sức thì bạn vẫn bị cấp trên quở trách vì sai sót trong công việc. Cách làm việc của bạn thực sự có chút chểnh mảng, phải xem lại thái độ của mình nhé.

Empty

Tiền bạc không cánh mà bay do đầu tư không đúng chỗ. Đừng liều lĩnh quá khi mà chưa nhìn thấy cơ hội kiếm tiền. Phải bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của người khác nhất là người đáng tin cậy. Hơn nữa phải biết khiêm tốn, nhường nhịn...

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đầu năm có may mắn nhưng 3 tháng tới tự nhiên lại bị nhiều vấn đề không như ý do chuyện tình cảm liên miên thị phi, người thứ ba quấy phá. Bạn cảm thấy bất lực với cuộc hôn nhân này và không muốn tiếp tục nữa. Nhưng mọi chuyện lúc nào cũng phải suy nghĩ kĩ càng, ai cũng có sai lầm, có thể bỏ qua được thì nên xem xét.

Empty

Công việc kinh doanh bị ngừng trệ do yếu tốt khách quan, mất đi nguồn thu quan trọng, Thân thực sự đang lao đao. Kinh tế không dư dả nên phải đi vay mượn nhiều. Thân đang bế tắc trong thời gian này nên quá mệt mỏi, cơ thể suy yếu, sức khỏe ảnh hưởng. Phải chú ý nghỉ ngơi, bình tĩnh, tìm công việc khác phù hợp.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ sốc nổi, ăn nói không suy nghĩ nên hay bị người khác khó chịu. Bạn cần phải xem lại cách ứng xử của bạn. 3 tháng tới sẽ là những ngày thần tài quay lưng vì bạn không chú trọng làm ăn mà lại cứ thích làm mấy việc linh tinh, không chuyên tâm vào một lĩnh vực. Cái gì cũng muốn cuối cùng không cái gì thành công.

Empty

Cãi nhau với cấp trên và đồng nghiệp khiến tình cảm của bạn lao đao. Bạn chán nản, mệt mỏi và có nguy cơ thất nghiệp dịp này nếu cứ cố chấp, tự làm theo ý mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Theo Vietnamnet . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình