GIA ĐÌNH

Bị ung thư máu giai đoạn 4, nữ MC tài năng của đài VTVcab vẫn giữ tinh thần lạc quan, tích cực

27/05/2020 - 16:04

MC Diệu Linh bị ung thư máu gia đoạn 4 và có khả năng phải ghép tủy trong thời gian tới.

MC Diệu Linh là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao VTVCab, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN… Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, khả ái và lối dẫn tự tin, chuyên nghiệp. Mới đây, thông tin MC Diệu Linh bị ung thư máu giai đoạn 4 khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Empty
Empty

Theo đó, Diệu Linh tiết lộ mình đã âm thầm điều trị căn bệnh bệnh ung thư máu từ tháng 6/2018. Sau khi phát hiện các cục hạch bất thường ở cổ nhưng không đau, cô đã nhanh chóng đi khám ở bệnh viện thì nhận được tin dữ dù trước đó chưa bao giờ thấy có bệnh tật gì.

Dù rất “sốc” nhưng Diệu Linh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan và nỗ lực chiến đấu chống lại bệnh tật. Cô tìm hiểu về căn bệnh ung thư máu và tìm tới sự hỗ trợ của y học. Được biết, vì không muốn mọi người lo lắng nên 9X chỉ tiết lộ tình hình sức khỏe với gia đình và đồng nghiệp.

Empty
Empty

Tuy nhiên, đầu tháng 2 vừa qua, Diệu Linh phải nghỉ việc ở cơ quan và nhập viện điều trị vì căn bệnh bất ngờ trở nặng. Bệnh ung thư máu của 9X đã ở giai đoạn 4 vì vậy cô sẽ phải ghép tuỷ trong thời gian tới. Trên mạng xã hội, Diệu Linh vẫn chia sẻ những hình ảnh lạc quan và nhận được nhiều lời động viên từ phía cư dân mạng.

Empty
Empty

MC Diệu Linh sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô là cựu sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, Diệu Linh đã gắn bó với nghề MC được hơn 10 năm. Bên cạnh công việc dẫn chương trình, Diệu Linh còn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và nhận được nhiều thành công nhất định.

Empty
Nguồn: SAOSTAR.VN . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình