TIÊU DÙNG

Hàng nghìn quà tặng ngoại dành cho bé giảm đến 50% trên Fado

15/05/2019 - 12:00

Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ưu đãi 30-50% các sản phẩm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đồ chơi, thời trang, bỉm sữa…

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm. Đây là ngày hội lớn với tất cả em nhỏ trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em luôn nhận nhiều sự tôn vinh từ cộng đồng và niềm vui bất ngờ từ gia đình.

Hưởng ứng ngày hội dành của các em nhỏ và nhắc nhở mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc, Fado.vn triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành tặng các mầm non của đất nước. Theo đó, hàng nghìn sản phẩm liên quan tới trẻ sẽ được giảm giá sâu, 30-50% từ Mỹ, Nhật, Đức... trên sàn thương mại điện tử xuyên biên giới.

 

 

Sách giúp gợi mở tư duy cho trẻ.

Cụ thể, từ ngày 10/5 đến 3/6, khi khách hàng đặt các sản phẩm giáo dục như sách truyện, dụng cụ học tập, cặp... được giảm giá đến 40%. Những món quà mang tính giáo dục, kích thích trí tuệ của bé giúp con hình thành những quan niệm, suy nghĩ tích cực về cuộc sống và thế giới mới. Xem thêm tại đây.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe như các loại vitamin, cân sức khỏe, cặp nhiệt kế... cũng được giảm giá sâu dịp này.

Với mong muốn cùng đồng hành chăm lo sức khỏe cho thế hệ trẻ, Fado luôn cập nhật các sản phẩm tốt nhất, có thông tin rõ ràng về tài khoản đăng bán, nhận xét của người mua trước đó. Mức giảm giá hấp dẫn còn giúp phụ huynh tiết kiệm đáng kể chi phí.

 

 

Phụ huynh có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đồ chơi cho trẻ tại Fado.

Đồ chơi là món quà được lòng nhiều trẻ. Đặc biệt, sản phẩm đồ chơi thông minh nước ngoài được bố mẹ tin tưởng bởi chất liệu tốt, tính giáo dục cao... Thay vì phải đặt hàng trên các website nước ngoài và qua nhiều thủ tục hải quan để vận chuyển sản phẩm về Việt Nam, hoặc nhờ vả người quen mua hộ, người tiêu dùng có thể đặt mua qua sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn. Website Fado tự động báo giá sản phẩm trọn gói về Việt Nam, lo tất cả thủ tục thông quan và giao hàng tận nơi cho người mua.

Hiện, Fado cập nhật hàng chục nghìn đồ chơi nổi tiếng khắp nơi trên thế giới được các bé săn đón như lắp ghép Logo, búp bê Elsa, đồ chơi mô phỏng loạt anh hùng Marvels... với mức giá giảm tới 50%. Xem thêm tại đây.

Các loại sữa, thực phẩm, thời trang cho bé cũng được bán với mức giá ưu đãi. Theo đó, bạn có thể tự đặt sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới cho bé yêu.

Theo đại diện Fado.vn, các sản phẩm dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh "made in Japan" được đánh giá có chất lượng tốt, an toàn, nhiều tính năng thông minh. Dịp này, mặt hàng mẹ và bé có hàng nghìn mã giảm giá. Các sản phẩm bán chạy như: khăn, bình sữa, đồ chơi trẻ em, quần áo, đồ dùng cho trẻ sơ sinh... Mua sản phẩm cho bé yêu từ Nhật tại đây.

Đặc biệt, ngoài mức giảm giá sâu đến 50%, nhân ngày của bé, Fado còn giảm thêm 100.000 đồng cho đơn hàng trên 2 triệu đồng, khi khách nhập mã Nhập mã: FADOYEUTRE và 200.000 đồng cho đơn hàng trên 4.000 đồng khi nhập mã FADOMENTRE. Mã giảm giá đặc biệt này được áp dụng từ 14/5 đến ngày 3/6.

 

 

Nhiều sản phẩm cho trẻ sơ sinh giảm giá sâu trên Fado.

Nguồn: Vnexpress
Yêu Gia đình