NỘI TRỢ

Cách làm thịt ba rọi chiên muối sả mặn mà, nồng nàn gia vị cực hao cơm

30/05/2020 - 17:19

Mặn mà vị muối biển, nồng nàn hương tỏi sả, món thịt chiên này chính là điều khiến bữa cơm hôm nay trở nên thật đặc biệt và hấp dẫn. Cách làm thịt ba rọi chiên muối sả rất đơn giản, với những thao tác dễ làm và trong thời gian ngắn bạn sẽ chế biến được món ăn này. Chúng ta vào bếp nhé.

Nguyên liệu làm thịt ba rọi chiên muối sả

  • Thịt ba rọi: 300g
  • Sả băm: 2 muỗng canh
  • Tỏi băm: 2 muỗng cà phê
  • Ớt băm: 1/4 muỗng cà phê
  • Muối: 1 muỗng canh
  • Bột ngọt: 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn

Cách làm thịt ba rọi chiên muối sả

  • Thịt ba rọi rửa sạch, thái miếng vừa ăn, để ráo nước.
  • Ướp thịt ba rọi với 2 muỗng canh sả băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/4 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt trong 30 phút cho thấm vị.
  • 1-91
    Bắc chảo lên bếp, cho lượng dầu ăn vừa đủ vào.
  • Dầu sôi cho 1 muỗng cà phê tỏi vô phi thơm.
  • Empty
    Cho thịt ba rọi vô chiên vàng đều các mặt thì tắt bếp là hoàn thành món ăn.
Empty
Empty

Cách làm thịt ba rọi chiên muối sả thật đơn giản, khi ăn bạn cắt nhỏ thịt và đừng quên lấy phần tỏi sả phi vàng rưới lên mặt thịt để tăng thêm hương vị món ăn nhé. Món ăn mặn mà này mà “chiến” cùng cơm trắng, thêm chút rau muống chua ngọt nữa thì hết sảy.

Empty

Chúc bạn thành công với cách làm thịt ba rọi chiên muối sả!

Theo PHỤ NỮ GIA ĐÌNH
Nguồn: https://vi.phunugiadinh.vn/cach-lam-thit-ba-roi-chien-muoi-sa-man-ma-nong-nan-gia-vi-cuc-hao-com/
...