KHÁM PHÁ

3 cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật trong tháng 6 dương

04/06/2020 - 16:30

Đây chính là 3 cung hoàng đạo cần phải đề phòng đi lại đường xa, vận hạn sức khỏe trong tháng 6 dương lịch này.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương là người chăm chỉ làm việc, hăng say đến mức quên mất bản thân mình. Nhiệm vụ cấp trên giao lúc nào cũng hoàn thành khiến bạn cảm thấy rất hài lòng về bản thân nhbảoưng có lúc nhận ra, mình đã quá lơ là với chính mình. Công danh sự nghiệp là tốt nhưng nếu sức khỏe không tốt thì không thể nào cống hiến cho sự nghiệp được.

 

 

Tháng 6 dương này Bạch dương được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo họa sức khỏe hại thân. Bạn là người ăn uống không điều độ, thức khuya dậy sớm, tham công tiếc việc nên có lúc có bệnh cũng ngại đi khám vì sợ mất thời gian. Tháng này phải hết sức lưu ý, quan tâm bản thân mình một chút nhé. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình là người lười nhác việc khám bệnh nên hay khiến bản thân bị mệt mỏi. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì sợ đến lúc bản thân kiệt quệ, khó có thể hoàn thành công việc tốt được.

 

 

Hơn nữa, tháng 6 này chuyện tình cảm làm cho bạn mệt mỏi. Hai người không hợp nhau, cãi vã suốt ngày lại mâu thuẫn về chuyện tiền bạc khiến cho bạn bị lao đao. Cố gắng chấn chỉnh lại tinh thần, công ra công, tư ra tư và phải luôn đặt mục tiêu sức khỏe lên hàng đầu nhé. 

XỬ NỮ

Tính tình của Xử Nữ cũng lạ lùng, bạn dường như bỏ qua tất cả mọi việc mà chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình. Có lúc bạn thấy bệnh cũng không chịu uống thuốc, luôn nghĩ nó sẽ tự khỏi. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy cơ thể kiệt quệ nếu như có quá nhiều việc đổ lên đầu.

 

 

Cố gắng trong tháng này hãy đi khám bệnh, để cho bản thân mình có được thông tin chính về sức khỏe cũng có cơ sở yên tâm hơn nhé. Đừng để đến lúc bệnh nặng thì có chữa cũng tốn tiền lại còn mất nhiều công sức. 

Tháng này Xử Nữ không nên đi lại đường dài bằng xe máy, cẩn thận tai nạn, ngã nghẹo nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: 2SAO.VN . Mời độc giả đọc lại bài viết gốc tại đây
Yêu Gia đình